การชงกาแฟ
กาแฟ เอสเพรสโซ่ ( ขนาดแก้ว : 2 ออนซ์ )
ใช้ ผงกาแฟ 1 ช็อต (8 กรัม) ชง น้ำกาแฟให้ได้ระดับ 2/3 ของแก้ว
เสริฟให้ลูกค้าเลือกเติมน้ำตาลหรือครีมเอง โดยปกติคนดื่ม กาแฟชนิดนี้จะไม่เติมอะไรเลย
แต่ก็ควรมีน้ำตาลซองและครีมซอง เผื่อไว้ให้
ใช้ ผงกาแฟ 1 ช็อต (8 กรัม) ชง น้ำกาแฟให้ได้ระดับ 2/3 ของแก้ว
เสริฟให้ลูกค้าเลือกเติมน้ำตาลหรือครีมเอง โดยปกติคนดื่ม กาแฟชนิดนี้จะไม่เติมอะไรเลย
แต่ก็ควรมีน้ำตาลซองและครีมซอง เผื่อไว้ให้
กาแฟลาเต้ ( ขนาดแก้ว : 4 ออนซ์ )
ใช้ ผงกาแฟ 1 ช็อต (8 กรัม) ชง น้ำกาแฟให้ได้ระดับ 1/3 ของแก้ว
อุ่นนมร้อน แล้วจึงเทนมร้อน ลงแก้วให้ได้ระดับเกือบๆเต็มแก้ว
เสริฟให้ลูกค้าเติมน้ำตาลหรือ ครีมเอง
ใช้ ผงกาแฟ 1 ช็อต (8 กรัม) ชง น้ำกาแฟให้ได้ระดับ 1/3 ของแก้ว
อุ่นนมร้อน แล้วจึงเทนมร้อน ลงแก้วให้ได้ระดับเกือบๆเต็มแก้ว
เสริฟให้ลูกค้าเติมน้ำตาลหรือ ครีมเอง
กาแฟม็อคค่า ( ขนาดแก้ว : 4 ออนซ์ )
ใช้ ผงกาแฟ 1 ช็อต (8 กรัม) ชง น้ำกาแฟให้ได้ระดับ 1/3 ของแก้ว แล้วเติมผงโกโก
1 ช้อนชา อุ่นนมร้อน แล้วจึง เทนมร้อน ลงแก้วให้ได้ ระดับเกือบๆ เต็มแก้ว
เสริฟให้ลูกค้าเติมน้ำตาลหรือ ครีมเอง
ใช้ ผงกาแฟ 1 ช็อต (8 กรัม) ชง น้ำกาแฟให้ได้ระดับ 1/3 ของแก้ว แล้วเติมผงโกโก
1 ช้อนชา อุ่นนมร้อน แล้วจึง เทนมร้อน ลงแก้วให้ได้ ระดับเกือบๆ เต็มแก้ว
เสริฟให้ลูกค้าเติมน้ำตาลหรือ ครีมเอง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น